Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

Giới thiệu về Ngô Hải Long

NGÔ HẢI LONG LÀ AI ?


Là một Kiến Trúc Sư thuần túy về kỹ thuật tốt nghiệp ĐH Kiến Trúc Tp.HCM ngành Kiến Trúc Công Trình. Trong hơn 10 năm làm việc anh nhận ra rằng 80% những ngôi nhà hiện nay được xây dựng rất thiết bài bản kém chất lượng, những người chuẩn bị xây nhà thì được tư vấn một cách hời hợt qua loa, thực tế đó chắc ai cũng nhận ra nếu đã từng 1 lần xây nhà.

Đó là động lực rất lớn khiến Kts.Ngô Hải Long luôn học hỏi phát triển kiến thức chuyên môn xây dựng, cùng với đó anh luôn học hỏi không ngừng khả năng kinh doanh của một doanh nhân chân chính hòa mình vào nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện nay, anh là Giám đốc Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh với thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ngày càng khẳng định uy tín và tình cảm của khách hàng trên thị trường.

Trong cuộc sống, anh luôn quí trọng gia đình, những người Thầy, người Bạn , những người luôn bên cạnh động viên , làm sao để những người bên cạnh anh luôn vui vẻ ấm áp chia sẻ buồn vui trong cuộc sống.

Trong kinh doanh, anh luôn tạo ra môi trường năng động trong đội ngũ nhân viên và anh em thi công trên công trường, cùng với đó là cung cách làm việc win-win với đối tác và khách hàng để mang giá trị cho xã hội , tạo nên những không gian ấm cúng cho khách hàng của Xây Dựng Ngô Huỳnh.

Kinh doanh đối với anh là niềm vui, một đam mê thực sự cháy bỏng. Anh vui khi thấy thấy khách hàng vui, những nhân viên đối tác vui, khi tất cả được nhìn thấy từng ngôi nhà do Xây Dựng Ngô Huỳnh xây dựng mộc lên trên khắp Tp.HCM và các tỉnh thành.

Hiểu tâm tư của khách hàng hơn, chia sẽ quan tâm với họ những khó khăn trong quyết định xây nhà nhiều hơn để đưa ra nhưng giải pháp tối ưu phù hợp với với mỗi hoàn cảnh đó là triết lý trong kinh doanh về thiết kế xây dựng nhà ở của Kts. Ngô Hải Long . Từ đó, anh và khách hàng và những người xung quanh làm việc thân nhau hơn, gỡ bỏ được rào cản về khoảng cách xa lạ, thành đối tác, thành bạn bè và yêu quý trân trọng lẫn nhau, đó có phải là điều tốt đẹp trong cuộc sống giữa người với người đó sao !

Kts. NGÔ HẢI LONG KINH DOANH NHỮNG GÌ ?


Công ty Cô Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh – với thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH do anh làm Giám Đốc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà ở dân dụng với 2 gói thi công chủ lực là XÂY NHÀ TRỌN GÓI và XÂY NHÀ PHẦN THÔ, bên cạnh đó là kinh doanh vật liệu xây dựng do cửa hàng Vật liệu xây dựng Khánh Hội trực thuộc Công ty phụ trách, cụ thể như sau :

 •       Kinh doanh và Lập hồ sơ thiết kế chi tiết công trình nhà ở dân dụng (nhà phố, biệt thự, căn hộ)
 •   Kinh doanh thi công Xây Nhà Trọn Gói với rất nhiều gói xây nhà đa năng phù hợp với tài chính mỗi người.
 •   Kinh doanh thi công Xây Nhà Phần Thô .
 •   Kinh doanh phân phối các loại vật liệu xây dựng hoàn thiện công trình (do thương hiệu Vật Liêu Xây Dựng Khánh Hội phụ trách ) như :
+ Gạch nội thất, ngoại thất các loại

+ Thiết bị vệ sinh các thương hiệu : Inax, American Standar, Cersar, Vilacera, Toto , Đại Thành….

+ Thiết bị điện các loại : dây điện Cadivi, dây điện daphaco, thiết bị điện Sino, Clisal, đèn Leb, đèn trang trí các loại ….

+ Ván lót sàn các thương hiệu của Đức, Thũy Sĩ …

+ Sản xuất kinh doanh Cửa Nhựa Lõi Thép cao cấp.

+ Sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất bao gồm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.
BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐỊA ĐIỂM : TÂY NINH - CHỦ NHÀ : CÔ BẢY
BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐỊA ĐIỂM : BẾN CẦU - CHỦ NHÀ : ANH LONG 
BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐỊA ĐIỂM : BẾN CẦU - CHỦ NHÀ : CHÚ LÝ 

BIỆT THỰ CAO CẤP - ĐỊA ĐIỂM : BÌNH DƯƠNG - CHỦ NHÀ : ANH LÊ MINH QUỐC VIỆT 
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP - ĐỊA ĐIỂM : DỰ ÁN PHÚ HỮU, Q9 - CHỦ NHÀ : CTY KHANG ĐIỀN 
CAO ỐC VĂN PHÒNG - ĐỊA ĐIỂM : QUẬN GÒ VẤP - CHỦ NHÀ : ANH HÙNG 
NHÀ PHỐ 5 TẦNG - ĐỊA ĐIỂM : Q. GÒ VẤP, TP.HCM - CHỦ NHÀ : CHỊ NGỌC
NHÀ PHỐ 4 TẦNG - ĐỊA ĐIỂM : Q. TÂN BÌNH, TP.HCM - CHỦ NHÀ : ANH VŨ MẠNH HÙNG
NHÀ PHỐ 3 TẦNG - ĐỊA ĐIỂM : Q. GÒ VẤP, TP.HCM - CHỦ NHÀ : CHỊ HOA
NHÀ PHỐ 4 TẦNG - ĐỊA ĐIỂM : Q. THỦ ĐỨC, TP.HCM - CHỦ NHÀ : ANH NHÂN

Kts.NGÔ HẢI LONG ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Anh sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo khó,  là con út trong gia đình có 7 anh chị em, thuộc khu Thanh Đa Bình Quới quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ anh đã chứng kiến cảnh cơ cực của ba mẹ phải lo cơm ăn hằng ngày cho các anh chị em được ăn học. Không phụ lòng ba mẹ, anh và các anh chị học hành thật tốt và phụ giúp gia đình những việc nặng nhọc để chăm lo cho cuôc sống.

 Với sự khó khăn vất vả của gia đình, song, các anh chị em rất yêu thương nhau, anh hiểu được rằng đó là động lực để mình phấn đấu thật nhiều để cải thiện cuộc sống và lo cho gia đình mình. Suy nghĩ đó tạo cho anh một động lực rất lớn để không ngừng học hỏi vương lên, rèn luyện cho thân không ngại khó, phải dám đối diện và tìm phương án giải quyết tất cả các vấn đề. Những đức tính ấy đã theo anh đến ngày hôm nay và giúp ít rất nhiều trong công việc và cả trong cuôc sống, anh nhận ra rằng mọi cố gắng ngày trước đều cho kết quả của ngày hôm nay.

Tốt nghệp trường Đại Học Kiến Trúc Tp,HCM, với tấm bằng kiến trúc sư trên tay, anh ấp ủ trong đầu những suy nghĩ của một cậu sinh viên mới ra trường là "muốn thay đổi cả thể giới". Nhưng cảm ơn cuôc đời đã day cho anh rất nhiều điều mà không thể nào học ở nhà trường được.

Anh bắt đầu đi làm công ăn lương ở nhiều công ty tư vấn thiết kế, quản lý dự án, thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng. Thử qua nhiều môi trường với nhiều lĩnh vực của kiến trúc, thật thú vị và bất ngờ, anh nhận ra rằng mình thực sự đam mê và hứng thú với lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng nhà phố biệt thự. Anh thấy được tính thực tế trực quan của vấn đề ở 1 góc nhỏ trong thế giới kiến trúc rộng lớn . Một lĩnh vực mà mình có thể gửi gắm giá trị cho xã hội thật nhiều, còn gì hạnh phúc hơn là được thấy gia đình khách hàng của mình hạnh phúc trong ngôi nhà do mình thiết kế và xây dựng nên.

Với vốn liếng kiến thức sau bao nhiêu năm cùng với lòng nhiệt huyết mong muốn tạo ra những không gian sống lý tưởng cho mọi người, anh đã thành lập nên Công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh chuyên lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà phố biệt thự ... Song, thử thách nào mà không phải chong gai, những thất bại liên tiếp khi mới bước vào tự lập đôi khi làm anh suy sụp. Anh bắt đầu tìm kiếm nhưng khóa học về thành công và doanh nghiệp ở nhiều nơi. Thật may mắn, anh đã được tiếp cận với các khóa học của Be Traing đào tạo người làm chủ trong thời đại tri thức hiện nay với hình thức mới nhất ở Việt Nam.

Anh đã cũng cố lại công việc kinh doanh bằng hệ thống marketing online - một điều tất yếu thời hiện đại. Hiện tại Công Ty Ngô Huỳnh đã dần khả định được uy tính trong lòng khách hàng với nhiều công trình và sản phẩm thiết kế ấn tượng đã thực hiện. 


SỨ MỆNH CỦA Kts.NGÔ HẢI LONG ?


Trong thị trường xây dựng nhà ở , khách hàng và các đối tác cung cấp luôn có cảm giác bất an và thiếu lòng tin vào các nhà thầu xây dựng nói chung, điều đó kéo theo hệ quả các nhà thầu trong nước dần bị mất lòng tin ở khách hàng và không cạnh trang với các nhà thầu chuyên nghiệp có qui trình tốt từ nước ngoài. Tất cả những điều đó khiến cho thị trường xây dựng nhà ở trở nên hỗn độn không nhất quán, tất cả những điều này làm nhiễu thông tin khi khách hàng chọn nhà thầu cho mình.

Anh nhận ra để khách hàng tin tưởng chọn mình làm nhà thầu xây nhà thì yếu tố quan trọng đó sự minh bạch, rõ ràng trong từng chi tiết , kèm với đó là qui trình thi công chuyên nghiệp đảm chất lượng công trình. Sự chân thật luôn cho kết quả tốt hơn là sự lừa dối, sẽ ra sao khi khách hàng luôn được nghe những lời bóng bảy xuôi tai nhưng kết quả thi không như mong đợi, đó là sự hụt hẩng , là làm thương hiệu mất đi trong lòng khách hàng.


Bằng chuyên môn của người Kiến trúc sư anh mong muốn tạo ra những ngôi nhà chất lượng cao với chi phí thấp, để mọi người có thể có được ngôi nhà với không gian sống tốt hơn. Những ngôi nhà mọc lên nhang nhãn ngoài đường do những người thiếu chuyên môn tạo nên nhằm đạt lợi nhuận tối đa khiến anh rất ngao ngán, và người chịu thiệt chính là người ở trong ngôi nhà ấy .

Một doanh nhân thành công phải là người mang lại giá trị cho xã hội và được khách hàng của mình công nhận, đó là mục đích của Kts.Ngô Hải Long cố gắng mỗi ngày cho Công ty của mình.


TẦM NHÌN CỦA Kts.NGÔ HẢI LONG  ?


Với niềm khát khao mỗi làm sao để "khi nhắc đến thiết kế và thi công nhà ở dân dụng là phải nhắc đến thương hiện XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH", Anh từng bước xây dựng bộ máy Công ty hoạt động thật chuyên nghiệp , công nghệ hóa từng bộ phận để thi công xây nhà rộng khắp khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận, và mục tiêu là phủ sóng cả nước .

Từng bước xây dựng thương hiệu XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH lớn mạnh về qui mô, chất lượng về uy tín để đáp ứng nhu cầu xây nhà cực lớn hiện nay tại khu vực Tp.HCM và khắp cả nước.

Anh mong muốn trở thành doanh nhân hữu ích cho xã hội góp phần vào việc thay đổi diện mạo kiến trúc nhà ở hiện nay của Việt Nam.


Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 08.710.999.89 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com
 

 

3 nhận xét:

 1. Chào bạn NGÔ HẢI LONG !

  Trong thời gian không lâu mà bạn tiến xa quá, đọc bài bài chia sẽ của bạn mình cảm thấy quý bạn hơn, và thích nhất đoạn này !

  Anh sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình nghèo khó, là con út trong gia đình có 7 anh chị em, thuộc khu Thanh Đa Bình Quới quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ nhỏ anh đã chứng kiến cảnh cơ cực của ba mẹ phải lo cơm ăn hằng ngày cho các anh chị em được ăn học. Không phụ lòng ba mẹ, anh và các anh chị học hành thật tố và phụ giúp gia đình những việc nặng nhọc để chăm lo cho cuôc sống.

  Với sự khó khăn vất vả của gia đình, song, các anh chị em rất yêu thương nhau, anh hiểu được rằng đó là động lực để mình phấn đấu thật nhiều để cải thiện cuộc sống và lo cho gia đình mình. Suy nghĩ đó tạo cho anh một động lực rất lớn để không ngừng học hỏi vương lên, rèn luyện cho thân không ngại khó, phải dám đối diện và tìm phương án giải quyết tất cả các vấn đề. Những đức tính ấy đã theo anh đến ngày hôm nay và giúp ít rất nhiều trong công việc và cả trong cuôc sống, anh nhận ra rằng mọi cố gắng ngày trước đều cho kết quả của ngày hôm nay.

  Chúc cho công việc của bạn luôn thành công nhé !

  NGUYỄN VĂN LIÊM ( Liêm Máy Tính Tiền ) 0909 118 669

  http://maytinhtiennhahang.wordpress.com  Trả lờiXóa
 2. Hi anh Long
  Mỗi người đều có 1 đam mê trong công việc và họ đều có những cảm xúc mạnh về nó và những suy nghĩ đó tạo động lực làm việc cho chúng ta
  "Anh bắt đầu đi làm công ăn lương ở nhiều công ty tư vấn thiết kế, quản lý dự án, thiết kế xây dựng nhà ở dân dụng. Thử qua nhiều môi trường với nhiều lĩnh vực của kiến trúc, thật thú vị và bất ngờ, anh nhận ra rằng mình thực sự đam mê và hứng thú với lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng nhà phố biệt thự. Anh thấy được tính thực tế trực quan của vấn đề ở 1 góc nhỏ trong thế giới kiến trúc rộng lớn . Một lĩnh vực mà mình có thể gửi gắm giá trị cho xã hội thật nhiều, còn gì hạnh phúc hơn là được thấy gia đình khách hàng của mình hạnh phúc trong ngôi nhà do mình thiết kế và xây dựng nên."

  Có thể khác với anh một chúc nhưng em luôn nghĩ rằng những gì mình đang làm là mang lại niềm vui cho cộng đồng và phục vụ đam mê cá nhân

  Chúc anh luôn khỏe và thành công
  http://conhungnhat.wordpress.com/
  http://www.vothanhngan.com/

  Trả lờiXóa
 3. cách tải viber trên máy tính là một phần mềm nhắn tin nhanh dựa trên giao thức VoIP đa nền tảng do Viber Media phát triển cho điện thoại nằm mơ thấy tiền đánh con gìthông minh dùng để nhắn tin và thực hiện cuộc gọi qua internet. Cùng với tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh. Cách làm món bò nhúng dấm Phần mềm này có thể dùng được cho Mac OS, Android, BlackBerry OS, iOS, Series 40, nằm mơ thấy người chết Symbian, Bada, Windows Phone và Microsoft Windows[3] and a Linux version is in development.[4] Viber kết nối được với cả mạng 3G/4G và Wi-Fi.Đêm qua anh nằm mơ thấy em

  Hướng dẫn cách tải zalo trên máy tính. Zalo là công cụ tuyệt vời trên điện thoại rồi. Nhưng chưa dừng lại ở đó, zalo còn hỗ trợ trên cả máy tính nữa. Giờ đây, không nhất thiết lúc nào bạn cũng phải kè kè điện thoại mới có thể dùng được zalo. nằm mơ thấy mèo Cài zalo trên máy tính giúp bạn chát, trả lời tin nhắn nhanh hơn. Để cài zalo trên máy tính, thì bạn cần tải phiên bản zalo trên máy tính. Click vào để tải Sổ mơ số đề

  chữa hôi miệng hiệu quả, chữa đầy bụng, cách chữa bệnh trào ngược dạ dày

  Trả lờiXóa

Quà tặng bạn