Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

Đối Tác

Ban thân mến !
Trong cuộc sống cũng như trong quá trình kinh doanh, chắc hẳn bạn đã được gặp rất nhiều người khiến bạn phải kính nể và ngưỡng mộ. Điều đó giúp bạn thêm ý chí và nghị lực để bước tiếp trên con đường mình đã chọn .

Mọi người có thể thấy vẻ bề ngoài của bạn, nhưng chỉ 1 số người biết bạn là ai. Những người muốn những thứ họ chưa từng có thường phải bắt đầu làm cho tốt những thứ mà họ mãi vẫn chưa làm. Có thể cuộc đời rong rủi để bạn có cơ hội được gặp và quen những người khác nhau để khi bạn gặp được đúng người bạn nhận ra được rằng đó là những người để bạn trân trọng trong trong cuộc đời này , bạn càng có thêm ý chí hoạch định cho ngày mai và sống trọn vẹn cho hôm nay.

Tận đáy lòng , tôi thầm cảm ơn cuộc đời đã cho tôi may mắn được gặp và học hỏi từ những người Thầy, những anh chị, những bạn bè, những doanh nhân chân chính sống chân thật hết mình vì gia đình, vì cộng động và xã hội. Cám ơn bạn, cám ơn cuộc đời đã cho tôi được gặp được bạn ! Những người bạn mà tôi chân thành và hãnh diện muốn giới thiệu .

1.Thầy NGUYỄN THÁI DUY - Người Thầy, người Anh trong cuộc sống.
Thầy Nguyễn Thái Duy

Một người Thầy, cũng là người tôi xem như anh trai của mình mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là thầy Nguyễn Thái Duy hiện là người sáng lập trường học làm chủ Be Training, cũng là trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người yêu quý trong các chương trình Học Làm Chủ, Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức, Hệ Thống Internet Markerting và Doanh Nghiệp Online, Đào Tạo Nhà Đào Tạo và Lãnh Đạo, Sales and Markerting Master, Bí Mật Tư Duy Giàu Có, Be Leadership, Be Big Boss... cho đến nay năm 2013 đã có hơn 100.000 người tham dự các chương trình của anh.

Vào 1 ngày như mọi ngày làm việc tại văn phòng thiết kế xây dựng, tôi thường xuyên check mail các thông tin phản hồi của khách hàng, Tôi đã vô tình nhận được mail giới thiệu chương trình học của BeTraining. Mặc dù rất quan tâm vì nội dung khóa học đúng với các nhu cầu mình cần cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Song, tôi mang trong đầu nhiều nghi ngại vì tôi cũng cũng trải qua nhiều khóa học tương tự nhưng hiệu quả rất thấp.

Thật may mắn, Tôi đã nhìn thấy ánh sáng cuối con đường từ anh Nguyễn Thái Duy, tôi như người sắp chết đuối may mắn nhận được phao cứu hộ. Đầu óc tôi như vỡ ra từ khóa học đầu tiên "Doanh nhân thời đại tri thức" , rôi tôi lần lượt tham gia các khóa học cần thiết cho doanh nghiệp của tôi. Trong thời gian ngắn lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể và dần khẳng định được chất lượng sản phẩm thiết kế và thi công nhà ở dân dụng trên thị trường hiện nay.

Thầy Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những trải nghiệm của anh và áp dụng những gì anh đã làm được cho chính doanh nghiệp của mình cho hàng ngàn doanh nghiệp cùng những người mong muốn kinh doanh mang nhiều giá trị cho xã hội. Chính những giá trị độc đáo khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của vài ngàn doanh nghiệp ngay trong thời điểm kinh tế khó khăn này.

Với những kết quả đạt được trong thời gian qua của Công ty Thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh , Tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ đáng tin cậy và duy nhất tại Việt Nam về đào tạo người làm chủ và những công cụ hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Mời bạn tham khảo tại : www.NguyenThaiDuy.comwww.BeTraining.org

2.Anh NGUYỄN VĂN HÙNG - Chủ Tịch HĐQT Cty CP Thép Vĩnh Lợi và Chủ thương hiệu giầy cao cấp ATTOM.


Một người anh, khách hàng cũng là đối tác trong kinh doanh trong những năm qua, tôi rất vui giới thiệu đến bạn đó là Anh Nguyễn Văn Hùng - biệt danh là Hùng Giàn Giáo - CTHDQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi và là ông chủ của thương hiệu giầy ATTOM nổi tiếng hiện nay trên thị trường. Sản phẩm của anh hiện được rất nhiều công ty xây dựng khắp mọi miền đất nước sử dụng, và sản phẩm giày thì đã được phân phối khắp cả nước .

Điều tôi quí trọng ở anh đó là một người điềm đạm trong cuộc sống, thân thiện với mọi người và luôn giữa phong thái lịch lãm trong kinh doanh và điều hành công việc. Anh luôn biết cách học hỏi để phát triển bản thân , nhìn nhận vấn đề rất sâu sắc và nhạy bén rút ra được những bài học quí giá từ những điều thật đơn giãn trong cuộc sống. Tôi thường có cơ hội ngồi trò chuyện với anh, tập luyện thể dục với nhau và nhận ra con người đầy bản lĩnh và tài năng từ anh .

Bên cạnh điều hành lĩnh vực thiết bị xây dựng, anh còn kinh doanh thêm mảng giày cao cấp thương hiệu ATTOM , với khả năng của anh tôi tin rằng chỉ trong một thời gian ngắn anh sẽ thành công và đưa thương hiệu vươn xa cả nước và phát triển ra nước ngoài .

Với sự chân thành, tôi gửi đến bạn một người bạn người anh, một đối tác, một khách hàng thân tín, người có thể luôn biết cách truyền lửa cho thành công của bạn . Nếu bạn mong muốn có được sản phẩm tốt trong ngành dàn giáo và thiết bị xây dựng thì tôi tự tin giới thiệu đến bạn ang Hùng Gián Giáo - Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Mọi thông tin liên hệ với Anh Hùng bạn vào trang website sau đây: www.HungDanGiao.com 

3.Chị PHAN NGỌC MINH - Giám Đốc thương hiệu chụp hình cưới Luciola

Một người bạn thân cực ký năng động hoạt bát và hòa đồng với mọi người, một người luôn khát khao cháy bỏng trong phát triển kinh doanh mà tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là chị Phan Thị Ngọc Minh Giám đốc thương hiện chụp ảnh cưới Luciola. Dịch vụ của chị hiện được rất nhiều khách hàng cô dâu chú rể lựa chọn vì sản phẩm hình rất đẹp cá tính và nét khác biệt so với thị trường ảnh cưới hiện nay.

Điều khiến tôi và mọi người quen biết quí mến chị đó là sự thân thiện hoạt bát với bạn bè luôn sẵn sàn giúp đỡ lẫn nhau. Sinh ra và lớn lên tại Dĩ An Bình Dương, chị đã vào Sài Gòn lập nghiệp với khát khao và hoài bão rất lớn, trãi qua bao nhiêu sóng gió đến giờ thì mảng kinh doanh của chị đã rất thành công và khẳng định một trong những thương hiệu chụp hình cưới tốt nhất và độc đáo nhất trên thị trường hiện nay.

Bằng cả niềm tin, tôi xin gửi đến bạn người bạn mà tôi rất quí mến, nếu bạn muốn có một bộ hình cưới thật sự ý nghĩa cho kỷ niệm quan trọng trong đời thì chị ấy nhất định cho bạn được điều đó, để liện hệ với chị Ngọc Minh , bạn tham khảo tại website này nhé : http://luciolastudio.com/

4. Anh TRƯƠNG LAM SƠN - Nhà phối sản phẩm Dầu Dừa , giám đốc Công ty Be The Rich
 Một người anh thân thiện của tôi trong chương trình học, tôi muốn giới thiệu với bạn anh Trương Lam Sơn chủ sáng thương hiệu DẦU DỪA NGUYÊN CHẤT BẾN TRE .

Sinh ra tại miền Bến Tre giàu truyền thống Cách Mạng, và nổi tiếng với những sảm phẩm liên quan đến cây dừa, Anh đã quyết tâm muốn đưa đến cho bạn một sản phẩm rất tuyệt vời được chiếc xuất từ trái dừa hảo hạng của Bến Tre , đó là Tinh Chất Dầu Dừ Nguyên Chất Bến Tre - mà công dụng làm đẹp của nó đã được khẳng định trên thị trường hiện nay.

Tôi rất quý anh với bản chất mộc mạc gần gủi, luôn tạo cảm giác thân thiện với mọi người xung quanh. Anh luôn làm mọi việc đến nơi đến chốn khi đã bắt tay xây dựng, chính điều đó đã tạo cho anh sự thành công ngày hôm nay.

 Sau khi trải qua thời gian dài làm viêc tại các công ty Bảo Hiểm của Nhật, Anh đã quyết tâm chọn ngã rẻ sang lĩnh vực làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Nhận thấy rằng Dầu Dừa Nguyên Chất tại quê nhà là loại Dầu Dừa có nguồn gốc tốt nhất trên cà nước. Công dụng của Dầu Dừa nguyên chất rất tuyệt vời cho chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe và trị bệnh. Từ đó, Anh quyết định mang sản phẩm tại quê nhà là Dầu Dừa Nguyên Chất để đến tất cả mọi người trên toàn Quốc biết đến và sử dụng Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.

Mời bạn tham khảo trang website :  http://www.truonglamson.com để kết nối với anh ấy nhé !
5. Chị PHẠM THỊ YẾN NHI - Chủ thương hiệu Bar Nhật TaNaBaTa

Đó là người bạn của tôi, một cô gái cá tính mạnh mẽ, tư duy logic và rất năng động, tôi muốn giới thiệu với bạn đó là chị Phạm Thị Yến Nhi chủ của chuỗi Bar Nhật TaNaBaTa ngay trung tâm quận 1, đang rất được nhiều khách hàng ủng hộ với phong cách đặc trưng lịch sự .

Nói đến chị thì bạn bè ai cũng quí mến với tính cách hòa đồng, giàu nhiệt huyết. Bên cạnh đó là tinh thần luôn chịu khó học hỏi phát triển bản thân. Chị đã tham gia rất nhiều khóa học trong và ngoài nước để phục vụ cho sự phát triển kinh doanh của chị . Một cô gái trẻ giàu nghị lực đó luôn là hình ảnh khi tôi nhớ về chị ấy.

Tôi tin chắc rằng với niềm đam mê kinh doanh vô hạn của chị, thì một ngày không xa thương hiệu Bar Nhật TaNaBaTa sẽ phát triển mạnh mẽ . Nếu bạn cần một không gian thư gian thoải mái và lịch sự theo phong cách Nhật thì Bar TaNaTaBa là lựa chọn số 1 cho bạn .

Để tìm hiểu thêm hoặc cần liên hệ với chị Nhi, bạn vui lòng tham khảo tại website : http://www.phamthiyennhi.com/ hoặc http://www.barnhathcm.com/

6. Chị HƯƠNG TĂNG - Giám đốc công ty nệm thú bông Naive


Tôi muốn giới thiệu đến bạn người bạn của tôi, đó là một cô gái hiền lành nhưng ý chí và nghị lực bên trong chị thì rất lớn, đó là chị Hương Tăng giám đốc công ty phân phối niệm thú bông thương hiện Naive đang dần khẳng định trên thị trường về chất lượng và uy tín.


Hương Tăng là người phụ nữ có ngoại hình dễ thương và một ít bẽn lẽn nữ tính. Song, bên trong em là một người đầy nghị lực mà cánh mày râu phải kiêng nể, khi bạn có dịp tiếp xúc với cô ấy . Điều đó khiếng tôi rất quý trọng cô ấy , sau bao nhiêu thất bạt trong công việc kinh doanh cuối cùng thì chị đã bén duyên với mảng kinh doanh nên thú bông và đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình là lĩnh vực thời trang nam , kế tiếp là cửa hàng ăn nhanh  , chị lao vào làm và thất bại với 2 lần kinh doanh . Chị nhận ra rằng tư duy người Chủ và người làm Công khác nhau, để làm đạt được thành công cần phải học , học từ những người thành công .  

Thành Công với chị là hành trình em đi ,chứ không phải là đích đến. Chị đã và đang làm được những đều mình ước muốn,tôi hạnh phúc vì đều dó.  Khái niệm giàu có với Chị là tự do thời gian , tài chính ,cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống  .


Chúc chị sẽ thành công với khát khao mình đang có, bạn hãy kết nối với chị ấy để cảm nhận nhé : http://www.huongtang.com/ hoặc http://www.NemThuBongNaive.com

7. Chị NGUYỄN THỊ CẨM LOAN - Giám đốc công ty túi vải môi trường An Vạn Thạnh

8. Anh VÕ THÀNH NGÂN - Giám đốc công ty Thảm Cỏ Việt
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn