Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

XÂY DỰNG NGÔ HUỲNH ĐÃ SẴN SÀNG TĂNG TỐC

Chào bạn!

Như vậy là những ngày nghỉ Tết cũng kết thúc, tất cả mọi người lại bắt đầu công việc hàng ngày trong tâm thế tràn đầy năng lượng. Tôi và các nhân viên của Xây dựng Ngô Huỳnh cũng đã và đang rất sẵn sàng để mang tới tổ ấm cho bạn và nhiều Vị khách hàng khác.Năm 2015 trôi qua nhẹ nhàng, Xây dựng Ngô Huỳnh đã gặt hái được những thành công như mong đợi. Điều đó là tôi thấy an lòng và đặt niềm tin cho năm 2016 với nhiều thành tựu hơn nữa. Dù đã đạt được những kết quả tốt đẹp nhưng bản thân tôi chưa bao giờ hài lòng và thôi cố gắng. Bởi trong cuộc sống không có gì là tuyệt đối, người ta thường nói núi này cao còn có núi khác cao hơn, một ngày ngừng phấn đấu là bạn đang lùi lại một bước so với người khác... tiếp tục học học và phấn đấu là mục tiêu tôi đặt ra cho chính mình cũng như định hướng phát triển cho Xây dựng Ngô Huỳnh trong năm 2016.


Khởi động cho năm 2016 của Xây dựng Ngô Huỳnh là một tòa nhà cao tầng được xem là được nhất trên con đường Tuệ Tĩnh thuộc Trung tâm Quận 11, khởi đầu tốt đẹp báo hiệu một năm mới hoan hỷ, tôi tin điều đó. Một thứ khác quan trọng hơn, to lớn hơn chính là gia đình, người thân, bạn bè và anh em đồng nghiệp luôn sát cánh cùng tôi để mang đến những giá trị tốt đẹp cho bạn nói riêng và xã hội nói chúng - những mái nhà ấm áp, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Kế hoạch cho năm 2016 đã được vạch ra rõ ràng, tinh thần của tất cả chúng tôi cũng sẵn sàng, dù biết là để thực hiện hoàn tất kế hoạch không phải là điều dễ dàng nhưng bằng kinh nghiệm, bằng tinh thần trách nhiệm, bằng niềm tin vào chính mình và sự ủng hộ của bạn chúng tôi sẽ cố gắng chinh phục tất cả những khó khăn và ngày càng nhiều ngôi nhà mới mọc lên trên khắp Việt Nam.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn