Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

TÔI YÊU NGHỀ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ Ở BIẾT BAO !

Hi bạn thân mến !

Chắc bạn cũng đã hiểu vì sao tôi nói như vậy nếu bạn cũng từng khát khao có một mái ấm đúng nghĩa cho gia đình con cái ông bà của bạn hằng ngày quay quần sum họp trong những bữa cơm gia đình ấm áp.
Nghề nào cũng đều đáng quý nếu vì mục đích giải quyết các vấn đề của xã hội và mang giá trị cho người dùng. Song, đối với tôi công việc tư vấn và xây dựng tổ ấm cho mọi người giúp họ hiện thực được giấc mơ khiếm tôi vô cùng phấn khích và tự hào vì mình đã làm việc thật ý nghĩa.
Thị trường xây dựng nhà ở với rất nhiều thông tin nhũng nhiễm đa phần là không tốt đến nổi tôi thường nghe những ác cảm của nhiều người đối với nhà thầu xây dựng nào là ban đầu là thõa thuận nhưng sao đó lại nói khác hoàn toàn, nhà thầu ép phát sinh ngoài dự kiến quá nhiều trong khi ban đầu báo giá rẻ, đang thi công giữa chừng cảm thấy bị lỗ rồi bỏ trốn biệt tăm để chủ nhà tự gánh, gian lận vật tư , rút bớt vật tư so với dự kiến để kiếm lời, ban đầu ngon ngọt vào làm thì khó khăn với chủ nhà, làm việc và tính toán không rõ ràng dãn đến mâu thuẫn trong lúc thi công, thái độ làm việc không thân thiện ....v.v... và còn rất nhiều nữa .

Tôi nhận ra đó là một thực tế hiện nay khi thị trường đang giai đoạn chuyển giao từ cách làm việc cũ thiếu tính chuyên nghiệp theo cảm tính sang hình thức chuyên nghiệp và hướng tới phục vụ khách hàng nhiều hơn. Các đội thi công nhỏ lẻ, các công ty làm việc để trục lợi nhanh chóng biến mất dần trên thị trường và nhường chỗ cho những nhà thầu uy tính với mục đích mang giá trị cho khách hàng và cho xã hội.

Bạn biết không, cảm giác ngồi lắng nghe tâm tư và lo lắng của khách hàng trình bày về niềm mơ ước về ngôi nhà của họ, cùng những hoàn cảnh của từng người, cách họ xây dựng tổ ấm để chăm lo cho gia đình và con cháu có chỗ ở để yên tâm làm việc ... khiến tôi thấy mình phải có trách nhiệm để biến giấc mơ đó thành thực tế tốt nhất có thể.

Bằng thái cho đi sự hiểu biết của mình về việt xây nhà một cách nhiệt huyết nhất với tất cả kiến thức và sự trải nghiệm mà tôi có được hơn 10 năm nay, khách hàng của tôi đa số đều cảm thấy hài lòng, họ như cảm thấy việc xây nhà trở nên rõ ràng hơn , đơn giản hơn, và thật dễ dàng để kiếm soát hơn.

Nhiều người sau khi trò chuyện, đôi bên trở nên thân thiện với nhau hơn giống bạn bè đã thân nhau lâu lắm vậy, đều đó cũng dễ hiểu khi họ thấy an tâm giao giấc mơ tổ ấm cho tôi, và thường thì suốt trên đường về sau mỗi cuộc trò chuyện như vậy tôi luôn cảm giác lòng thật nhẹ nhàng ý nghĩa xen lẫn cảm giác tự nhủ mình phải làm việc tốt hơn nữa vì sự tin tưởng mà họ dành cho.

Những điều này luôn được tôi truyền đạt lại cho đội ngũ anh em trong công ty cũng suy nghĩ giống như tôi suy nghĩ , làm vì chung mục tiêu mà công ty đặt ra là mang giá trị thật nhiều cho xã hội hơn nữa bằng cách luôn luôn cải thiện , luôn luôn học hỏi , tất cả cũng vì chất lượng công trình và vì giấc mơ mái ẩm của bạn !Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn