Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

NHỮNG KỶ NIỆM TUYỆT VỜI TỪ CHUYẾN ĐI NGA CÙNG 500 ĐOÀN DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

Hi bạn !
Được đến một trong những nước cường quốc về kinh tế và quân sự trên thế giới giúp tôi hiểu thêm rất nhiều về con người và văn hóa nơi đây.


Con người nước Nga luôn khẳng khái và tự hào về đất nước của họ, điều đó cũng hiểu khi bạn chứng kiến những thành quả mà nước Nga tạo nên khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ. Từ những công trình giao thông công cộng phục vụ người dân như hệ thống xe buyt chất lượng gồm xe buyt chạy điện, xe buyt chạy trên đường ray mặt đất, và xe buyt chạy đường ray trên không bao phủ khắp các thành phố , trong đó điểm nhấn của hệ thống công cộng là hệ thống các tuyên Metro xuyên suốt các thành phố của Nga, đây là hệ thống Metro lớn thứ 3 trên thế giới được xây cách đây hơn 80 năm với kết cấu 3 tầng âm dưới mặt đất , có thể nói đây là một trong những niềm tự hào của nước Nga.


Là Kiến Trúc Sư , Tôi rất háo hức được đến thăm quan thành phố lâu đời nhất của nước Nga được gọi là cố đô Saint Peterburg nơi hôi tụ những công trình kiến trúc tuyệt đẹp được úng dụng nét kiến trúc Châu Âu cổ điển hình kết hợp một số nét kiến trúc Nga bản địa tạo nên những công trình kiệt tác nơi đây với hơn 370 công trình tuyệt tác mà du khách có thể chiêm ngưỡng khi tới đây.

Saint Petersburg – Thành phố của những cung điện, những công trình sa hoa tráng lệ của các Nga Hoàng .

Saint Petersburg là thành phố lớn thứ 2 và tọa lạc ở phía Bắc nước Nga. Thành phố do Pyotr Đại đế xây dựng vào khoảng 300 năm trước. Đến nay, thành phố vẫn mang nét đẹp tráng lệ, cổ kính như xưa.

Hầu hết các công trình lớn ở thành phố Saint Petersburg đều được thiết kế theo dạng hình khối. Khi đêm xuống, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng, các tòa nhà hiện lên thật lung linh. Mùa hè ở Nga bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm. Vào thời gian này, dường như Mặt trời hiện diện trên đất nước Nga suốt 20 tiếng đồng hồ trong ngày. Cũng vì lẽ đó mà người dân Nga gọi đêm mùa hè của họ là đêm trắng. Không chỉ du khách mà người dân địa phương đều thích ngắm và dạo phố đêm vào mùa hè. Mặc dù là mùa hè nhưng khi đêm xuống, tiết trời ở Nga vẫn rất lạnh. Uống 1 ly rượu trong lúc dạo đêm là điều rất tuyệt!  


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn