Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

THÀNH VIÊN NHÍ - HẠNH PHÚC TO

Hi bạn!

Vậy là thêm một lần nữa tôi được lên thiêng chức "Ba". Dù là lần thứ 2 nhưng cảm giác hồi hộp, lo lắng và sung sướng vẫn như cái lần đầu tiên khi chào đón Rio. Từ nay Rio cũng được làm anh Hai của em bé dễ thương, kháu khỉnh - bé Tony.

Chỉ có những khoảnh khắc thiêng liêng giống như lúc chờ đợi đứa con bé bỏng chào đời tôi mới thật sự cảm thấy từng giây, từng phút trôi qua là vô cùng quý giá. Chờ đợi... chờ đợi... chờ đợi cho đến khi tiếng con khóc chào đời trái tim tôi như vỡ tung vì hạnh phúc.Được nhìn thấy con, được ôm con vào lòng để truyền cho con những hơi ấm đầu đời tôi quên hết những nhọc nhằn, lo toan xung quanh. Giây phút ấy dường như cả thế giới chỉ dành cho tôi và con. 

Từ nay gia đình đã có thêm thành viên mới. Tôi biết gánh nặng trên vai tôi sẽ nhiều hơn nhưng là một người chồng, một người cha thì vất vả có hề gì. Tôi tự nhủ với lòng: dù có phải đánh đổi cả bản thân mình thì tôi cũng sẵn sàng miễn sao những đứa con của tôi được sống trong niềm vui và hạnh phúc.

Tôi cám ơn ông tơ - bà nguyệt đã se duyên cho hạnh phúc của tôi và "cô ấy", cám ơn Trời đã ban cho tôi 2 cậu con trai kháu khỉnh, đáng yêu. Cả cuộc đời của tôi, gia sản quý giá nhất chính là đây!Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn