Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

LẠI BÃO....

Chào bạn thân mến!

Khí hậu càng ngày càng khắt nghiệt. Bạn có cảm nhận giống tôi không? Lúc thì nắng nóng đến mức con người không thể chịu đựng nổi, giống như tình trạng ở Ấn Độ vừa rồi. Mùa mưa tới, người ta chưa kịp vui mừng vì "nước đã về đồng" thì trời lại nổi bão.Sáng nay đọc lướt qua mấy trang báo thấy người dân miền Trung miền Bắc oằn mình chống bão mà đau xót. Một năm có bao nhiêu tháng mưa là gần như bằng chừng ấy thời gian những con người ở đây phải sống chung với bão. Mà mỗi cơn bão đi qua đâu có nhẹ nhàng gì. Có khi cuốn trôi con heo, con bò, một ít vật dụng trong nhà. Thậm chí có lúc còn cuốn trôi cả người thân của họ. Không ai có thể làm gì trước sự hung dữ của thiên nhiên, chỉ biết nén lại nổi đau mà sống tiếp.

Bão lũ từ tháng này sang tháng khác, từ năm này sang năm khác nhưng người ta vẫn ở đó, vẫn sống trên mảnh đất muôn vàn gian khó ây chứ không rời bỏ nó mà đi. Bởi người miền Trung biết rằng, dù có khó khăn gian khổ thì đó cũng là nơi người ta sinh ra và lớn lên. Làm sao bỏ được!

Tôi - người miền Nam, nghe - thấy cơn bão số 1 đi qua miền Trung, miền Bắc, xót lắm nhưng làm gì được. Thiên nhiên to lớn quá, hung dữ quá. Tôi chỉ ước ngày mai, ngày kia, đôi chân tôi sẽ đi tới những nơi này, đôi tay tôi sẽ xây dựng lên tại đây những ngôi nhà kiên cố để người dân - những người cùng dòng giống với tôi có thể an tâm hơn mỗi khi bão đi qua.

Chắc chắn tôi sẽ thực hiện ước nguyện này vào một ngày không xa.

Xây dựng Ngô Huỳnh – Cùng bạn xây tổ ấm.

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng NGÔ HUỲNH
LIÊN HỆ
► Văn phòng chính : 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
► Hotline : 0909.155.919 – 083.556.2071 – Kts.Long ( từ 8g- 17g)
►Email : NgoHuynhHome@gmail.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn