Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

GIA ĐÌNH LÀ CHỐN BÌNH YÊN!

Chào bạn!

Trong cuộc sống, ai cũng bộn bề với những lo toan cơm, áo, gạo, tiền. Nhưng trong những hỗn độn ấy tôi nhận ra không có gì quý giá hơn gia đình. Và dù có đi đâu, làm gì thì trong trái tim tôi gia đình vẫn luôn trọn vẹn!

Một tuần trôi qua bao nhiêu công việc từ việc văn phòng tới việc ở công trình cần tôi giải quyết. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình mệt mỏi tới mức không còn chút sức lực nào và chỉ muốn vứt bỏ hết tất cả. Nhưng buổi tối về nhà được nhìn thấy ánh mắt của vợ, nụ cười của con là bao mệt mỏi như tan biến.
Những lúc ngồi một mình suy nghĩ tôi lại thấy mình thật vô tâm với những người mình yêu thương và yêu thương mình hết lòng. Có lẻ đã tới lúc tôi phải dành nhiều thời gian hơn cho vợ và con trai. Một chuyến đi chơi cho ngày cuối tuần chẳng hạn.Và ngày chủ nhật ở Bình Quới tuần rồi đã làm tôi thấy quý hơn gia đình nhỏ của mình. Con trai được chơi đùa với bạn bè, vợ được thảnh thơi, được diện bộ quần áo đẹp, tô một chút son... Em vẫn đẹp như ngày nào! Không cần đi xa, không cần tới những nơi xa hoa lộng lẫy. Chỉ một chút nắng, một chút gió, một ly cà phê và một bữa ăn đơn giản dưới tán cây xanh mát cũng đủ làm tôi sung sướng vì hạnh phúc.

Hạnh phúc ở gần như vậy mà bấy lâu nay tôi lại vô tình quên đi. Tôi thấy mình có lỗi quá! Nhìn đôi môi tràn ngập nụ cười của vợ tôi tự hứa với lòng sẽ quan tâm em và con nhiều hơn, sẽ ở bên cạnh em nhiều hơn để gia đình mãi hạnh phúc!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Quà tặng bạn