Slider

Xây Nhà Trọn Gói Xây Nhà Phần Thô Thiết Kế Kiến Trúc Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Phòng Thiết Kế
1 2 3 4 5

ANH NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI MỞ LỐI THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP

Thầy Nguyễn Thái Duy
Nguyễn Thái Duy hiện là người sáng lập trường học làm chủ Be Training, cũng là trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này. Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người yêu quý trong các chương trình Học Làm Chủ, Doanh Nhân Kinh Tế Tri Thức, Hệ Thống Internet Markerting và Doanh Nghiệp Online, Đào Tạo Nhà Đào Tạo và Lãnh Đạo, Sales and Markerting Master, Bí Mật Tư Duy Giàu Có, Be Leadership, Be Big Boss... cho đến nay năm 2013 đã có hơn 100.000 người tham dự các chương trình của anh.
Vào 1 ngày như mọi ngày làm việc tại văn phòng thiết kế, tôi thường xuyên check mail các thông tin phản hồi của khách hàng, Tôi đã vô tình nhận được mail giới thiệu chương trình học của BeTraining. Mặc dù rất quan tâm vì nội dung khóa học đúng với các nhu cầu mình cần cho doanh nghiệp nhỏ của mình. Song, tôi mang trong đầu nhiều nghi ngại vì tôi cũng cũng trải qua nhiều khóa học tương tự nhưng hiệu quả rất thấp.

Thật may mắn, Tôi đã nhìn thấy ánh sáng cuối con đường từ anh Nguyễn Thái Duy, tôi như người sắp chết đuối may mắn nhận được phao cứu hộ. Đầu óc tôi như vỡ ra từ khóa học đầu tiên "Doanh nhân thời đại tri thức" , rôi tôi lần lượt tham gia các khóa học cần thiết cho doanh nghiệp của tôi. Trong thời gian ngắn lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể và dần khẳng định được chất lượng sản phẩm thiết kế và thi công nhà ở dân dụng trên thị trường hiện nay.

Nguyễn Thái Duy đã chia sẻ những trải nghiệm của anh và áp dụng những gì anh đã làm được cho chính doanh nghiệp của mình cho hàng ngàn doanh nghiệp cùng những người mong muốn kinh doanh mang nhiều giá trị cho xã hội. Chính những giá trị độc đáo khác biệt đó tạo nên kết quả thành công trong kinh doanh của vài ngàn doanh nghiệp ngay trong thời điểm kinh tế khó khăn này.
Với những kết quả đạt được trong thời gian qua của Công ty Thiết kế xây dựng Ngô Huỳnh , Tôi xin giới thiệu tới bạn địa chỉ đáng tin cậy và duy nhất tại Việt Nam về đào tạo người làm chủ và những công cụ hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Mời bạn tham khảo tại : www.NguyenThaiDuy.comwww.BeTraining.org

1 nhận xét:

Quà tặng bạn